Hotline Hotline
0906050421
about
Đá gel bảo quản các loại thịt
Home > SẢN PHẨM > KHÍ CO2>
Đá gel bảo quản các loại thịt
Giá bán: Call
Thịt tươi cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 0°C đến 5°C . Bảo quản và vận chuyển thị tươi ở nhiệt độ cao hơn 5°C sẽ làm giảm chất lượng thịt .Nhanh chóng bị hỏng và kém tươi ngon ,chưa kể các vi khuẩn gây hại sẽ phát triển và gây hại nếu chúng ta ăn phải . Đá gel bảo quản thịt Vì vậy việc bảo quản và duy trì nhiệt độ phù hợp là hết sức quan trọng. Thịt đông lạnh cần được bảo quản ở dưới -18°C, bất cứ lý do nào làm gián đoạn quá trình duy trì nhiệt độ do : -Vận chuyển lạnh khống đúng quy trình , nhiêt độ -Tủ lạnh, tủ đông bị mất điện -Xe vận chuyển lạnh bị sự cố
Hotline hoangttvn@gmail.com
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thịt tươi cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 0°C đến 5°C . Bảo quản và vận chuyển thị tươi ở nhiệt độ cao hơn 5°C sẽ làm giảm chất lượng thịt .Nhanh chóng bị hỏng và kém tươi ngon ,chưa kể các vi khuẩn gây hại sẽ phát triển và gây hại nếu chúng ta ăn phải . Đá gel bảo quản thịt

Vì vậy việc bảo quản và duy trì nhiệt độ phù hợp là hết sức quan trọng.

Thịt đông lạnh cần được bảo quản ở dưới -18°C, bất cứ lý do nào làm gián đoạn quá trình duy trì nhiệt độ do :

-Vận chuyển lạnh khống đúng quy trình , nhiêt độ

-Tủ lạnh, tủ đông bị mất điện

-Xe vận chuyển lạnh bị sự cố

Thì cũng tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển nhanh . Vì vậy cần phải có biện pháp dự phòng sử dụng đá Gel để duy trì nhiệt độ đông lạnh cho thực phẩm . Đá gel bảo quản thịt

Những ưu việt khi sử dụng đá Gel để bảo quản thịt :

-Không tan chảy thành nước , không ảnh hưởng đến chất lượng thịt

-Lạnh sâu, lạnh lâu hơn nước đá thông thường

-Tái sử dụng nhiều lần , tiết kiệm chi phí

-Thời gian giữ đông 0°C đến 8°C có thể kéo dài lên đến 80h nếu sử dụng đúng cách .

Đá gel bảo quản thịt

Công dụng của túi gel,Đá gel bảo quản thịt

* Với đặc tính giữ lạnh trong vòng 12h, an toàn cho thực phẩm, đá gel . Đặc biệt thường dùng phổ biến cho hải sản tươi sống, hải sản ngộp và rau củ quả tươi dùng cho xuất khẩu.

– Bên cạnh đó, đá gel cũng có thể bảo quản bánh kẹo, kem, sữa tươi, chocolate, kem, yaourt, bánh flan …

– Trong lĩnh vực y tế, đá gel được sử dụng để bảo quản tân dược, vắc xin, sinh phẩm, mẫu xét nghiệm,…

– Chườm nóng lạnh, Giảm đau khi té ngã trong lúc chơi thể thao,…

Khi nào nên sử dụng đá khô

– Đá khô sử dụng khi hàng hóa cần bảo quản đông lạnh: rau củ quả cần vận chuyển đi xa . Thịt đông lạnh, hải sản đông lạnh trong thời gian dài…

Khi đóng hàng chuyển đi xa như đi máy bay, tàu hỏa, xe đường dài . Để đảm bảo hàng hóa được giữ lạnh, vệ sinh không chảy nước như đá lạnh thông thường.Đá gel bảo quản thịt

đá khô bảo quản đồ ăn
đá khô trong bảo quản thực phẩm

-Đá khô được đóng xen kẽ với hàng cần giữ lạnh. Để một lớp đá khô lớn hơn ở trên cùng lớp hàng hóa . Khi đá khô tan hơi lạnh sẽ chìm xuống và bảo quản hàng hóa luôn giữ được lạnh, không bị hỏng. phân biệt đá khô và đá gel

Lưu ý khi sử dụng đá khô: không để tiếp xúc trực tiếp hàng hóa như thịt, rau củ quả với đá. Do đá khô  nhiệt độ lạnh thấp tới hơn 70 độ nên không thể bảo quản. Nên phân lớp cách ly với hàng . Như lót qua một lớp giấy báo để tránh hiện tượng cháy lạnh đối với hoa quả,… Đá gel bảo quản thịt

Khi nào nên sử dụng đá gel?

Sử dụng đá gel cho các hàng hóa cần giữ mát như rau, củ, quả, vắcxin .Socola, hóa chất, bảo quản sữa cho em bé,…

Do đá gel phải cấp đông trước khi sử dụng cần 8 đến 12 tiếng . Nên khi đặt hàng tùy vào nhu cầu quý khách nên chọn loại đá gel đã cấp đông hoặc chưa cấp đông cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Đá gel bảo quản thịt

Đá gel hoàn toàn không độc hại nên được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản thực phẩm.

Túi đá gel giữ lạnh được bao lâu
Đá gel bảo quản thực phẩm

Cách sử dụng Đá gel bảo quản thịt

– Túi gel là dạng lỏng, trước khi dùng phải cho túi vào ngăn đá cấp đông . Sau khi túi đá gel đông cứng lại thì ta cho vào thùng xốp hoặc dụng cụ giữ lạnh để bảo quản. Đá gel bảo quản thịt

– Túi đá gel có thể giữ lạnh trong vòng 12 giờ sau mới tan chảy . Vì vậy khi vận chuyển thực phẩm, thuốc đi xa thì có thể yên tâm.

– Túi đá gel có thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần bao bì không rách thì có thể cấp đông sử dụng lại. Vì vậy việc sử dụng túi đá Gel rất tiết kiệm . Chi phí, tiện dụng, vệ sinh, không độc hại, không gây ra phản ứng phụ. Tuy nhiên, không nên tái sử dụng sau khi sử dụng lần đầu tiên 10 ngày. Đá gel bảo quản thịt

Lưu ý khi sử dụng

– Tuyệt đối không được ăn hoặc uống.

– Đặc biệt để xa tầm tay trẻ em.

túi đá gel
Túi đá gel

Để bảo đảm an toàn cho mặt hàng cần bảo quản, túi đá gel cần đạt được các tiêu chuẩn tối thiểu như sau:

– Bao bì dày, dai, khó rách.

– An toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

– Mối hàn chắc chắn để tránh rò dung dịch đá gel ra ngoài.

– Gel bên trong được sử dụng bằng loại bột an toàn với thực phẩm, có xuất xứ rõ ràng.

Công Ty TNHH Venmer Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp đá khô , Đá gel bảo quản thịtvới số lượng lớn giá cả cạnh tranh . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị về ngành khí như khí O2,N2,Ar,SF6…

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cho nhu cầu sử dụng đá khô, đá gel của Quý khách hàng.

Liên Hệ : Mr Hoàng 0906 050 421


Hotline: 0906050421
© Copyright 2009 - 2024 All Rights Reserved. Design by: khoahocbacha.com